Connextion

CONNEXTION - บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่แตกต่าง

เกี่ยวกับองค์กร

Connextion

บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่แตกต่าง ด้วยการบริการให้คำปรึกษาที่ช่วยรักษาและสร้างมูลค่าให้กับ สินทรัพย์ของคุณ

บริการของเรา

เราบริการให้คำปรึกษา ด้านซื้อขายและรับฝากและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ หากคุณลงทุนในสินทรัพย์และ กำลังมองหาผู้เช่า หรือต้องการขาย เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ และมีความคุ้นเคยกับ ปัญหาหน้างาน ที่พร้อมให้บริการคุณด้วยรอยยิ้มหากคุณต้องการคำปรึกษา ที่จะช่วยนำพาคุณไปสู่จุด หมายด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เราคือที่ปรึกษาคนนั้นที่คุณสามารถไว้วางใจ เราช่วยคุณได้

ตอบสนองตลาดอย่างกว้างขวาง

เราให้บริการทั้งตลาดที่อยู่อาศัยและพาณิชย์ โดยครอบคลุมในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ หากคุณกำลัง มองหาสินทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย เราจะเสาะหาอสังหาที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ทั้งในแง่ งบประมาณและรูปแบบการใช้ชีวิต เพื่อให้การลงทุนของคุณเป็นการลงทุนที่เติบโตและคุ้มค่า หาก คุณอยู่ในตลาดอสังหาและการลงทุนเพื่อการพาณิชย์ เราจะดูแลให้คำปรึกษาและทำงานคียงข้าง ซึ่ง เราให้ความสำคัญ เพื่อชี้ให้เห็นถึงประเด็นปัญหา ที่ควรได้รับการพิจารณาในทุกแง่มุม เพื่อสร้าง ความสำเร็จให้กับการลงทุนของคุณ

ประสบการณ์ผสานพลัง

ทีมงานของเราทุกคนมีคุณสมบัติและผ่านการรับรองจากสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย (Thai Real Estate Association - TREA) ทุกคนมีความรู้ ความเข้าใจ ในตลาดและอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี เราสามารถ ให้คำปรึกษา หาข้อมูลเชิงลึก และให้คำแนะนำในการตัดสินใจแก่ลูกค้าทั้งในตลาดที่อยู่อาศัยและพาณิชย์ เราใช้ข้อมูลและเครื่องมือต่างๆ ที่ทันสมัย ในการคาดการณ์และวิเคราะห์สินทรัพย์ เพื่อให้คำบริการและ คำปรึกษา เพื่อสร้างผลตอบแทนสูงสุดต่อการลงทุนในอสังหาของลูกค้าทีมงานของเราประกอบด้วยคน หนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรง เต็มเปี่ยมด้วยพลังและประสบการณ์ที่กว้างขวางในตลาดอสังหา เราพร้อมให้ บริการแก่ทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะชาวไทยหรือชาวต่างชาติ

ลูกค้าและความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

สำหรับเราแล้ว ลูกค้าถือเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ดิ แอสเซทส์ คอนซัลแทนซี เราพร้อมทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิด ในการวาง แผนการลงทุนในอนาคต และร่วมกำหนดเป้าหมายสำหรับการลงทุน เพื่อให้แน่ใจว่า พอร์ตการลงทุนอสังหาของคุณจะมีศักยภาพในการ เติบโตต่อไปอย่างยั่งยืน เรามีความมั่นใจและความพร้อมที่จะสนอง ตอบต่อความต้องการของลูกค้า และสามารถคาดคะเนประเภทของ การลงทุนอสังหาที่เหมาะสมกับงบประมาณและผลตอบแทนที่ลูกค้าคาดหวัง

การบริหารจัดการสินทรัพย์ที่ไร้กังวล

เราสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในการบริการ เรามุ่งเน้น การทำงานเชิงรุก โดยการมีบทบาทในการบริหารจัดการทรัพย์สิน ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณซื้อสินทรัพย์ไว้เพื่อการลงทุน เป็นหลัก หากมีผู้เช่า เราจะทำหน้าที่บริหารจัดการให้ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำสัญญาเช่า ตลอดจนการบำรุงและดูแลสภาพ เพื่อให้คุณได้มั่นใจและปราศจากความกังวล

ซื่อสัตย์ ซื่อตรง โปร่งใส คือ สิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

วางใจให้เราเป็นที่ปรึกษาของคุณ เพราะ เรามุ่งเน้นการทำงานที่ ซื่อสัตย์ ซื่อตรง และโปร่งใส เราตระหนักดีว่าความสำเร็จของเรา จะเกิดขึ้นได้ ย่อมขึ้นอยู่กับความสำเร็จของลูกค้า และในทางกลับกันความสำเร็จของลูกค้าจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากปราศจากการ บริการจากเราในฐานะผู้ให้บริการ เราทำงานหนักเพื่อตามให้ทัน สถานะการณ์ ข้อมูลข่าวสาร แนวโน้ม และความท้าทายใหม่ๆ ช่วยให้เราสั่งสมความรู้ ความเข้าใจ และข้อมูลใหม่ๆ ในตลาดอสังหา เพื่อนำมาใช้เป็นเครื่องมือให้เกิดประโยชน์ ต่อการให้บริการลูกค้า

57 ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ห้องเลขที่ 2105-2106 ชั้น 21 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
+66 2643 7628-9
allsales@connext.co.th
Line
LINE ID: @connext
Connextion